Gạch Ốp Tường Vinagres

Tổng công ty cung cấp các mẫu gạch ốp tường Vinagres chính hãng, giá tốt

Gạch Vinagres là dòng gạch ốp tường đẹp với chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Các mẫu gạch ốp tường Vinagres, từ lâu, luôn đảm bảo hài hòa về mặt thiết kế và tính năng hiệu quả. Vì thế, gạch ốp tường Vinagres đang được nhiều gia đình săn đón để làm đẹp cho không gian nội thất. 

Ngoài ra, gạch ốp tường Vinagres có đa dạng kích thước gạch ốp tường như gạch ốp tường 20×20gạch ốp tường 25×40gạch ốp tường 30×60,… Điều này giúp gạch Vinagres được sử dụng ở nhiều không gian nội thất khác nhau như gạch ốp tường phòng khách, gạch ốp tường nhà bếp, gạch ốp tường phòng ngủ,…

Đặc biệt, gạch ốp tường Vinagres có giá gạch ốp tường rất cạnh tranh trên thị trường. Đây là dòng gạch ốp tường cao cấp, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí sửa chữa, thay mới gạch. Gạch Vinagres mang đến giá trị lâu bền cho không gian sống của bạn. 

Tổng công ty cung cấp những loại gạch Vinagres nào?

Hiện Gạch xinh cung cấp nhiều loại gạch ốp tường Vinagres phục vụ đầy đủ cho nhu cầu lát nền cho căn phòng của gia đình và cơ quan, công ty. 

Gạch ốp tường Vinagres phòng khách giúp cho không gian phòng khách trở nên sang trọng, đẳng cấp, được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Gạch ốp tường Vinagres phòng bếp mang đến cảm giác ấm cúng, sum họp cho gia đình của bạn, đang rất được ưa chuộng trên thị trường. 

Và gạch ốp tường Vinagres phòng ngủ mang đến không gian thoải mái, thư giãn cho bạn và giúp bạn có những giấc ngủ chất lượng.

Ngoài ra, Gạch xinh còn cung cấp nhiều loại gạch ốp tường giá tốt, chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác. Bạn có thể tham khảo:

 • Gạch Ốp Tường Đồng Tâm
 • Gạch Ốp Tường Taicera
 • Gạch Ốp Tường TTC
 • Gạch Ốp Tường Prime
 • Gạch Ốp Tường Vinagres
 • Gạch Ốp Tường Viglacera
 • Gạch Ốp Tường Vitto

Chính sách bán hàng của Tổng công ty

 1. Cam kết toàn bộ sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng, chất lượng, có tuổi thọ cao đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.
 2. Đền bù 200% nếu quý khách hàng phát hiện chúng tôi bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 3. Thời gian bảo hành sản phẩm từ 1 – 2 năm.
 4. Hỗ trợ khách hàng khắc phục trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do quá trình sản xuất.
 5. Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết.
 

Menu chính